Khuyến mãi

Chỉ với 9.900.000đ bạn sở hữu trọn bộ nhận dạng thương hiệu gồm website công ty, email tên miền riêng, bộ thiết kế logo nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp. Dành cho các doanh nghiệp mới thành lập với chi phí tiết kiệm nhưng mang tính chuyên nghiệp.

Website công ty và bán hàng chuyên nghiệp

Free hosting 500Mb, Free domain .Com trong năm đầu tiên. Thiết kế giao diện đẹp, hiện thị phù hợp với tất cả thiết bị như Ipad, smarrtphone, v.v.. Và đặc biệt hơn là có chức năng SEO Google tốt nhất.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Miễn phí 5 Email tên miền riêng

Dịch vụ Email  Doanh nghiệp tại TOP VIET (email theo tên miền) chính là một trong giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn giới thiệu thương hiệu của quý khách đến với khách hàng. Và là một trong những công cụ Marketing hiệu quả nhất. Tóm lại, email tên miền là một hình thức PR thương hiệu không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp.

email ten mien
Email tên miền riêng

Thiết kế 5 mẫu Logo doanh nghiệp miễn phí

Thiết kế logo công ty thường được hiểu đơn giản là một hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, tổ chức. Hơn thế nữa, logo còn là linh hồn cho cả công ty, nó thể hiện được bản sắc cốt lõi, phương châm và mục tiêu phát triển của công ty.

Tặng 5 hộp Namecard tuyệt đẹp cho Giám đốc

Còn gì bằng khi những ngươi “Sếp” những CEO như bạn sở hữu những namecard thật phong cách và mang tính chuyên nghiệp. Khi giao dịch với khách hàng, ngoài lợi ích là cho khách hàng biết chúng ta là ai ? Chúng ta làm gì ? Thì namecard còn mang lại cho chúng ta sự sang trọng và uy tín trong mắt khách hàng.

namecard dep

Hỗ trợ quảng cáo Google miễn phí 1 tháng.

Khi bạn đã có 1 website chuyên nghiệp đầy phong cách và nhiều thông tin hữu ích. Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo trang web đó lên Google, để khi khách hàng họ tìm kiếm trên mạng, thì website của bạn sẽ được xuất hiện trong mắt của khách hàng. Đem lại hiệu quả kinh doanh và nhiều khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

Tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp thì nên có một fanpage facebook để quảng cáo cho khách hàng biết đến công ty cũng như các dịch vụ và sản phẩm của công ty. TOP VIỆT sẽ làm điều đó miễn phí giúp bạn.

Chi phí thật tiết kiệm. Bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi phục vụ bạn ! [testimonial author=””]0909 16 47 18 Phòng kinh doanh[/testimonial]