Thi công âm thanh ánh sáng

Thi công hệ thống âm thanh công cộng

loa san vuon

Cùng với hệ thống an ninh, hệ thống báo động, hệ thống âm thanh công cộng, hay còn gọi là Public Sound cũng là một phần không thể thiếu trong các hệ thống truyền thông. Ngoài việc phát các thông báo đơn giản, phát nhạc nền cho các khu vực, hệ thống thông báo còn cho phép kết nối với các hệ thống khác, nhằm nâng cao tính an toàn, tiện nghi trong khu vực, nhất là trong các trường hợp khẩn cấp, báo động, thông báo và nghe radio…, hệ thống âm thanh công cộng TOP VIỆT phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Đầu tư hệ thống âm thanh công cộng tại TOP VIỆT là một sự đầu tư đúng đắn và sáng suốt.

  • Bạn sẽ có một hệ thống âm thanh công cộng chuyên nghiệp.
  • Âm thanh Digital cho ra chất âm hay
  • Thiết bị đa dạng nhiều mẫu sinh động
  • Chất lượng hàng hoá đảm bảo. Hàng chính hãng, bảo hành tốt
  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp
  • Thi công giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
  • Đặc biệt là giá thành sẽ tốt nhất khu vực Miền Nam.
he thong am thanh cong cong
Hệ thống âm thanh công cộng ( Public Sound )

Hệ thống phát thanh TOP VIỆT được thiết kế tối ưu hóa, sử dụng các thiết bị công nghệ cao, giảm thiểu các sự cố do hệ thống dây dẫn và đường truyền gây ra. Hệ thống đem lại nhiều tiện ích và đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người sử dụng bằng những thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Hệ thống có thể được thiết kế từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ văn phòng nhỏ, cao ốc, chung cư, trường học, ngân hàng, công viên…đến các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp…

ban ve bo tri am thanh cong cong.vsd
Bản vẽ thiết kế hệ thống âm thanh công cộng cho Resort Phương Nam Bình Dương

Với hệ thống âm thanh công cộng, toàn bộ khu vực sẽ được giám sát theo kiểu tập trung và phân tán. Tập trung quản lý điều khiển tại phòng trung tâm, nhưng các khu vực sẽ được phân tán thành các vùng âm khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà thiết lập các khu vực một cách hợp lý nhất để tại khu vực đó có thể nhận các thông báo khác hoặc giống với các khu vực khác…

tang am truyen thanh
Tăng âm truyền thanh loa công cộng
tang am truyen thanh
Chi tiết tăng âm truyền thanh loa công cộng
loa cong cong gan tuong
Loa công cộng gắn tường hiệu TOA
loa cong cong chong tham nuoc
Loa công cộng gắn tường hiệu TOA chống thấm nước
Loa Bose
Loa Bose

Ngoài ra, hệ thống âm thanh công cộng còn nhiều thiết bị chuyên dụng khác phù hợp với các hệ thống, yêu cầu khác nhau như: Bộ chọn kênh, điều khiển cảnh báo, báo động tự động, báo cháy…
Đối với hệ thống âm thanh công cộng, đặc biệt là các tòa nhà lớn, điều quan trọng là khả năng phát thanh riêng biệt giữa các khu vực thật linh hoạt với nhau. Một  hệ thống âm thanh công cộng có thể phát lên đến vài chục hoặc cả trăm khu vực với mỗi khu vực là một thông tin thông báo khác nhau.

             “Trang bị các hệ thống âm thanh công cộng cho văn phòng nhỏ, cao ốc, chung cư, trường học, ngân hàng, công viên…là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp”!

              TOP VIỆT xin được giúp đỡ quý khách hàng giải quyết vấn đề này một cách chuyên nghiệp nhất. TOP VIỆT tự hào vì đã đồng hành cùng tương lai Việt. Trong nhiều năm qua thông qua việc trang bị hệ thống phát thanh công cộng cho các văn phòng, cao ốc, chung cư, trường học, ngân hàng, công viên… trên toàn quốc với các bộ dàn âm thanh cao cấp, đa dạng về mẫu mã, kích thước nhưng giá cả rất phải chăng. Nếu so với hàng ngoại nhập, TOP VIỆT tự tin về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2000 mà  chúng tôi đã nỗ lực đặt được nhưng giá thành lại rất phù hợp với nguồn ngân sách của quý khách.

Bạn đang cần thi công hệ thống âm thanh công cộng (public) của bạn.
Bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi phục vụ bạn !

[testimonial author=””]0918 594 591 Phòng kinh doanh[/testimonial]

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)