Cho thuê âm thanh tphcmDịch vụDịch vụ âm thanh ánh sáng

Dịch Vụ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu

Top Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu theo yêu cầu, hay theo địa điểm ngoài trời với những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất. Những trang thiết bị hiện đại, các thiết bị âm thanh và đội kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp từ A đến Z, khả năng xử lý các tình huống và tất cả các dịch vụ âm thanh ánh sáng đèn sân khấu.

Cơ sở chính

Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0918 594 591

Top Việt đáp ứng cho các chương trình hội nghị khách hàng, chương trình ca nhạc, chương trình biểu diễn, cho các gian hàng hội chợ, chương trình triển lãm, âm thanh booth siêu thị hay chương trình quảng cáo.. vv và rất nhiều chương trình khác.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng phục vụ, tư vấn nhiệt tình và trên hết là đem lại giá trị thương hiệu, chính vì những lý do đó mà chúng tôi không ngừng phấn đấu và cố gắng phát triển, đem đến những chương trình sự kiện hoành tráng. Mỗi một sự kiện thành công là sự trưởng thành mới, của các nhân viên cán bộ trong Top Việt.

Top Việt Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng:

– Đèn sân khấu

– Micro ( không dây và có dây )

– Loa ( Loa Disco, Loa Karaoke, Loa hội trường,….)

– Mixer

– Amplififier

– Sub điện

– Thiết bị DJ

– Thiết bị dịch đa ngôn ngữ

– Tai nghe, Head phone

– Moving Head

– Laser

– Par Led

– Đèn Led, đèn Follow

– Scanner

…. Rất nhiều thiết bị khác mà bạn có thể thuê của chúng tôi;

Những thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài nổi tiếng như Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha và thương hiệu LATOP, MARTIN, JBL, BMB, RAY, CAF, TOA, BOSE, BF, YAMAHA, NEXO… với một số tiền rất là lớn. Cho thấy sự đâu tư và làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Phục vụ khách hàng với ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh ấn tượng cho một chương trình sự kiện hoành tráng nhất.

Top Việt Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, 2000 sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp âm thành ánh sáng. Ngoài chất lượng chúng tôi cung cam kết với khách giá thành phù hợp nhất, chi tiết cho khách hàng, mang đến một cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một nơi cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Tại Thành phố HCM bạn có liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM và số điện thoại 0918 594 591.

Hân hạnh có thể phục vụ các bạn.

Trân trọng!

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)