Dịch vụDịch vụ âm thanh ánh sáng

Cho thuê Micro đeo tai diễn kịch

Chọn dịch vụ Cho thuê Micro đeo tai diễn kịch tại công ty TOP VIỆT là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

 • Bạn sẽ có một micro đeo tai chuyên nghiệp
 • Chất lượng tai nghe hàng nhập khẩu chính hãng
 • Cam kết bắt sóng xa 50m, không bị hụt, không bị hú
 • Pin khỏe, sử dụng liên tục 8h-12h
 • Micro đeo tai mẫu mới khá gọn nhẹ, hiện đại
 • Giao hàng tận nơi miễn phí
 • Đặc biệt là giá thành, chi phí cho thuê là tốt nhất khu vực TPHCM.
micro dien kich
micro diễn kịch
cho thue micro deo tai dien kich
Cho thuê micro đeo tai diễn kịch

 

Với nhu cầu ngày càng tăng và giải quyết những hạn chế khi biểu diễn, thuyết trình, vai trò MC, thì Micro đeo tai không dây là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Micro đeo tai không dây giúp bạn tự tin hơn với phần trình bày của mình, các cử chỉ của đôi tay cũng sẽ trở nên tự nhiên hơn, chuyên nghiệp hơn.

Bộ Micro gài tai không dây UHF 28-6 , có tần số phân khúc micro không dây là một hai chiều dạng đóng truyền dẫn số vững chắc của chế độ truyền dẫn không dây, công nghệ truyền dữ liệu băng thông rộng, truyền tải âm thanh mà không delay, độ trung thực cao, chống nhiễu mạnh, là dòng truyền dẫn không dây tốt nhất, nó có thể kết nối với loa ngoài , máy tính , ampli, mixer, hộp loa kéo, với cổng jack cắm 6.5mm kết nôi với các thiết bị nhận âm thanh rất linh hoạt được sử dụng rộng rãi, khoảng cách truyền lên đến năm mươi mét.

micro khong day deo tai
Micro không dây đeo tai chất lượng cao

Bộ Micro không dây đeo tai UHF 28-6 cho máy trợ giảng, loa amply, máy tính kết nối không dây công nghệ wireless, loa bluetooth…

Bộ Micro không dây đeo tai UHF 28-6, đeo đầu mini nhỏ gọn Cải tiến mới của các dòng máy trợ giảng. Từ những bộ míc đeo trên người nặng chịch, đeo dây vướng trên người. Thì nay, dòng Microphone gài tai không dây UHF Wireless microphone là sản phẩm cải tiến phù hợp cho tất cả loại máy có dây.

Chỉ với bộ míc đơn giản như thế này, thay vì bạn phải đeo cả máy, cả míc có dây trên người. Thì nay bạn chỉ cần đeo 1 chiếc míc gài đầu không dây bắt sóng wireless, 1 đầu phát sóng khác cắm vào máy trợ giảng. loa.

Ngoài ra , sản phẩm có thể kết nối được với máy trợ giảng, âm li (amply), loa kéo vvv…

cho thue micro deo tai chuyen nghiep

Những điểm cộng tuyệt vời khi thuê Micro đeo tai không dây của TOP VIỆT.

Là một trong những thành phố có nhiều doanh nghiệp hoạt động nhất trên cả nước, nhu cầu về dịch vụ thuê micro đeo tai ở HCM thường cung không đủ cầu, do các doanh nghiệp chưa ý thức được việc tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp nó mang một đẳng cấp khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về dịch vụ cho thuê micro đeo tai, đơn vị của chúng tôi với đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng với thiết bị micro đeo tai hiện đại, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những sự kiện thành công, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn tự tin hơn trong vai trò MC, trợ giảng, thuyết trình hay biểu diễn kịch, biểu diễn văn nghệ, với chi phí cho thuê cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Bạn đang muốn có một bộ micro đeo tai chuyên nghiệp để thành công trong vai trò MC của mình ?

 • Micro đeo tai diễn kịch
 • Micro đeo tai MC
 • Micro đeo tai cài áo
 • Micro đeo tai biểu diễn nghệ thuật
 • Micro đeo tai thuyết trình phát biểu
 • Micro đeo tai cho ca sỹ
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện chuyên nghiệp với Micro đeo tai không dây với chi phí tối ưu nhất! [button link=”https://hethongamthanhanhsang.com/book-show” size=”medium” target=”_blank” icon=”cog” color=”red”]BOOK SHOW[/button]

[testimonial author=””]Bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi được phục vụ bạn !
0918 594 591 
Phòng kinh doanh
[button link=”https://hethongamthanhanhsang.com/bao-gia-cho-thue-am-thanh-anh-sang” size=”medium” target=”_blank” icon=”cog” color=”blue”]Xem báo giá[/button][/testimonial]

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)