Cho thuê âm thanh tphcmDịch vụ âm thanh ánh sáng

Tìm đâu để thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Tp HCM

Bạn đang tìm một nơi để thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại tp HCM, một đơn vị có thể giúp bạn tổ chức sự kiện với đầy đủ trang thiết bị, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ dịch vụ tư vấn nhiệt tình, đội kỹ thuật đam mê trong công việc và làm việc nhiệt huyết. Hầu hết những dịch vụ này trên thị trường rất khó để tìm thấy một công ty hay tổ chức đứng ra làm việc tốt với hầu hết những yêu cầu trên. Nhưng TOP VIỆT (CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TOP VIỆT ) là một công ty lớn về lĩnh vực cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu tại thành phố HCM. Đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ này, công ty luôn cố gắng phấn đấu phát triển không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu với xu thế công nghệ 4.0 hiện nay.

TOP VIỆT công ty dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hàng đầu tại VN

Không phải cứ sở hữu những thiết bị tốt đắt tiền là bạn có thể khẳng định 1 công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất mà còn dựa vào nhiều yếu tố như: dịch vụ tốt, tư vấn và phong cách làm việc chuyên nghiệp. TOP VIỆT đã cho thấy là một công ty có quy mô lớn với tất cả các yếu tố trên. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng một giá thành rất tuyệt vời.

Thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp

Về chất lượng âm thanh ánh sáng TOP VIỆT có thể khẳng định với quý khách hành, với những thiết bị được nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Hàn Quốc.

Hệ thống âm thanh

Một hệ thống âm thanh cơ bản sẽ bảo gồm các thiết bị sau Mixer, Processor Những bộ xử lý tín hiệu,Amplifier: thiết bị khuếch đại, Speaker: Loa. Nhưng để phục vụ được một sân khâu lớn cho nhiều người thì bạn cần một hệ thống âm thanh lớn, chất lượng. TOP VIỆT có thể nói rằng sản phẩm đi kèm với sự uy tín của công ty, chính vì lý do đó công ty luôn mong muốn tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp và âm thanh chất lượng tốt nhất.

Hệ thống ánh sáng

Đèn Follow cho sân khấu, Đèn laser sân khấu, Đèn moving head, Dàn đèn sân khấu, LED pha UV cực tím huyền ảo, Par Led 54 Pro, BỘ DÀN ĐÈN PHA SÂN KHẤU,… và rất nhiều rất nhiều hệ thống đèn chiếu ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp khác nữa.

Liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TOP VIỆT tại địa chỉ 28/6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp hoặc qua số điện thoại 0918 594 591 & info@topviet.com.vn

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)