Dịch vụ cho thuê âm thanh sánh sáng tổ chức sự kiện tại TP.HCM

Bạn đang tìm một địa để thuê âm thanh ánh sáng tại tp. HCM nhưng không biết tìm một đơn vị để có thể đáp ứng được nhu cầu. Thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh ánh sáng là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong mỗi sự kiện. Chính vì những do trên mà có những dịch vụ cho thuê và dịch vụ trọn gói âm thanh ánh sáng mà các doanh nghiệp lựa chọn.

Thuê âm thanh sánh sáng cho các sự kiện tại TOP VIỆT

Bạn có thể dịch vụ âm thanh ánh sáng tại TOP VIỆT, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TOP VIỆT là một trong các công ty uy tín chuyên nghiệp với những thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cho thuê âm thanh, ánh sáng giá tốt nhất tại TP HCM, nhiều khách hàng đã lựa chọn đơn vị của chúng tôi và đối tác hoạt động lâu dài. TOP VIỆT đã khẳng định vị thế là một đơn vị tiên phong, góp phần cho các doanh nghiệp phát triển, nâng tầm.

Ở TOP VIỆT thiết bị hệ thống âm thanh ánh sáng như thế nào?

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về những thiết bị, chúng tôi có những dàn âm thanh, ánh sáng từ các nước nổi tiếng như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Mỹ tất cả được nhập khẩu với giá trị lớn, đắt tiền sẵn sàng phục phụ cho các doanh nghiệp chương trình lớn nhỏ.

TOP VIỆT sẵn lòng phục vụ quý khách trong việc lựa chọn gói âm thanh ánh sáng cho các sự kiện từ nhỏ đến lớn, thậm chí các sự kiện quan trọng như hội nghị. Ngoài ra, Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các dịch vụ như đám cưới, ca múa nhạc, khai trương, … vv.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ 28/6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp điện thoại 0918 594 591 hòm mail info@topviet.com.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!