Cho thuê âm thanh tphcmDịch vụ âm thanh ánh sáng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led TOP VIỆT

Hầu hết tất cả các sự kiện từ lớn đến nhỏ đều cần đến những hệ thống thiết bị âm thanh, anh sáng và màn hình Led chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội để mua và đầu tư được những thiết bị cực kỳ đắt tiền, chính vì những lý do đó mà nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp đã chọn phương án thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng.

TOP VIỆT  – Sự lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp tổ chức các sự kiện lớn nhỏ

Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông TOP VIỆT là công ty dịch vụ chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng và màn hình LED, các trang thiết bị để tổ chức sự kiện như biểu diễn ca nhạc ngoài trời, các chương trình truyền hình, nhiều sự kiện khác nữa:

Chúng tôi với những dịch vụ:

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn

Thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Thuê âm thanh ánh sáng hội trường

Thuê âm thanh ánh sáng tại tphcm

Thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tphcm

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê Âm thanh Ánh sáng của TOP VIỆT

TOP VIỆT là đại lý chính thức của những nhãn hàng nổi tiếng như BOSE, BOSS, ROLAND, DASAUDIO, SOUNKING ở Việt Nam, ngoài những thiết bị tốt nhất mà chúng tôi còn có mức giá tốt hơn các đơn vị khác rất nhiều, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn với mức giá rẻ hơn và nhiều ưu đãi dịch vụ hơn.

Những thiết bị âm thanh ánh sáng của các nước Mỹ, Nhật Bản, Đức luôn đi đầu với những âm thanh chất lượng tốt, ánh sáng chuyên nghiệp. Bởi các nước này có những thiết bị công nghệ tiến tiến nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Bộ thiết bị hệ thống âm thanh được nhập khẩu liên tục, nhằm đáp ứng được chất lượng, đảm bảo úy tín và dịch vụ của khách hàng một cách tốt nhất .

Nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc, tham gia nhiều sự kiện và có thể tư vấn cho khách hàng một dịch vụ hợp lý nhất.

Một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hùng hậu có thể đáp ứng nhiều sự kiện cùng một lúc, có kỹ thuật chuyên môn cao và xử lý vận chuyển, lắp ráp và điều chỉnh âm thanh ánh sáng một cách chuyên nghiệp.

Với tất cả những ưu điểm và lợi thế trên, chúng tôi TOP VIỆT là một trong những công ty úy tín cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi sẽ có nhiều dịch vụ ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, dịch vụ lớn.

Các bạn có thể thuê qua địa chỉ hoặc email, sdt của chúng tôi: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM, SDT: 0918 594 591 hoặc Email: info@topviet.com.vn.

 

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)