Cho thuê âm thanh tphcmDịch vụ âm thanh ánh sáng

Cho Thuê Âm Thanh Hội Nghị Hội Thảo tại Tp HCM

Thiết bị âm thanh là một phần không thể thiếu trong các chương trình hội nghị, trao đổi bàn luận. Để đảm bảo được cuộc  hội thảo diễn ra tốt đẹp, âm thanh là một phần không thể thiếu. Nhưng để có được một đơn vị cho thuê âm thanh chất lượng tốt đúng với khuân mẫu cho các hội nghị thì rất khó. Nếu bạn đang cần những thiết bị âm thanh cho các chương trình hội nghị bạn có thể đến với đơn vị TOP VIỆT.

TOP VIỆT Cung cấp dịch vụ cho thuê Âm Thanh, cho thuê các thiết bị phục vụ Hội Nghị tại TP HCM, là đơn vị uy tín lâu năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng với các chương trình tổ chức sự kiện như hội nghị, với nhiều năm kinh nghiệp TOP VIỆT được nhiều khách hàng yêu mến đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Thiết bị âm thanh của TOP VIỆT với hình thức đẹp, âm thanh chất lượng cao. TOP VIỆT hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh tại các hội nghị lớn vừa và nhỏ, hay Hội nghị thiết kế dành riêng cho khách hàng.\

Ngoài những thiết bị âm thanh, TOP VIỆT còn cung cấp các thiết bị ánh sáng, và nhiều phụ kiện phục vụ cho các chương trình hội nghị. Với từng các chương trình hội nghị theo quy mô lớn vừa và nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi để bạn có thể đưa ra quyết định nên sử dụng dịch vụ nào cho hợp lý.

Các thiết bị của TOP VIỆT đến từ các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng như: JBL, Shure ,… cùng với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho chương trình. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của rất nhiều Khách sạn 5 sao hàng đầu tại tp HCM Hotel Nikko Saigon , Khách sạn Rex, The Reverie Saigon , Khách sạn The Myst Đồng Khởi,…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trận trọng cảm ơn !.

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)