Thi công âm thanh ánh sáng

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng hội trường

Chọn đơn vị thi công âm thanh ánh sáng TOP VIỆT là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

  • Bạn đang làm việc với một công ty thi công âm thanh ánh sáng hội trường chuyên nghiệp.
  • 20 năm kinh nghiệm về thi công âm thanh ánh sáng
  • Thi công hệ thông âm thanh Line Array đẳng cấp
  • Đáp ứng được những yêu cầu thiết kế âm thanh ánh sáng khó nhất
  • Sử dụng hàng hóa chính hãng, bảo hành 5 năm
  • Sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng thông minh tối ưu công việc cho con người
  • Cấu hình âm thanh cho từng chương trình, sự kiện riêng biệt.
  • Chi phí cam kết cạnh tranh toàn quốc.

TOP VIỆT chuyên phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu của các hãng bao gồm thương hiệu AdMark, RCF, Nexo, Boutum, Latop, Electro-Voice, Lavocece, JBL, Pioneer…

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, chuyên thi công âm thanh ánh sáng hội trường cao cấp, thi công âm thanh ánh sáng Bar, thi công âm thanh ánh sáng phòng Karaoke, hát với nhau.

thi công ánh sáng chuyên nghiệp
thi công ánh sáng chuyên nghiệp
lắp đặt ánh sáng chuyên nghiệp
lắp đặt ánh sáng chuyên nghiệp
thiết kế ánh sáng
Sơ đồ thiết kế ánh sáng

Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo mong muốn cho các bạn. Những thông tin chính đó là:

Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh.

Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết thông tin nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. Có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thiết bị âm thanh hội trường.

Mục đích chính sử dụng âm thanh: Có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn âm thanh lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa năng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.

Số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.

Chi phí đầu tư của bạn: Thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

Thi công âm thanh hội trường nhỏ
Thi công âm thanh hội trường
cấu hình âm thanh hội trường
Đa dạng cấu hình âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội trường cao cấp cần những thiết bị gì?

Hệ thống âm thanh hội trường là sự kết hợp tinh tế của rất nhiều thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh phù hợp. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường cơ bản gồm những thiết bị gì?

Câu trả lời đó là tùy vào mức đầu tư của bạn và những mong muốn của bạn. Từ những hội trường nhỏ với nhu cầu chỉ đơn giản là hội thảo, meeting cho tới những hội trường cao cấp đa năng với sức chứa cả nghìn người và đa mục đích sử dụng như Hội Thảo, Biểu diễn văn nghệ và các hoạt động nghệ thuật lớn. Hãy liên hệ với TOP VIỆT để được tư vấn một cách chuyên nghiệp.

cho thue am thanh tphcm
Cho thuê âm thanh TPHCM

Các bước để thi công âm thanh ánh sáng cho hội trường.

[accordion open=”1″]
[accordion-item title=”Bước 1″]Nhận thông tin từ khách hàng (Địa điểm thi công âm thanh hội trường, sức chứa của hội trường, bản vẽ thiết kế, ngân sách đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng…)[/accordion-item]
[accordion-item title=”Bước 2″]Lên demo và gửi báo giá chi tiết các hạng mục thi công[/accordion-item]
[accordion-item title=”Bước 3″]Ký hợp đồng và đặt cọc[/accordion-item]
[accordion-item title=”Bước 4″]Thi công và nghiệm thu[/accordion-item]
[/accordion]

[testimonial author=”Phòng kinh doanh TOP VIỆT“]Bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi được phục vụ bạn !
0918 594 591 
[/testimonial]

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 hoặc 0818 594 591 (Zalo)