Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng hội trường

Chọn đơn vị thi công âm thanh ánh sáng TOP VIỆT là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

  • Bạn đang làm việc với một công ty thi công âm thanh ánh sáng hội trường chuyên nghiệp.
  • 20 năm kinh nghiệm về thi công âm thanh ánh sáng
  • Thi công hệ thông âm thanh Line Array đẳng cấp
  • Đáp ứng được những yêu cầu thiết kế âm thanh ánh sáng khó nhất
  • Sử dụng hàng hóa chính hãng, bảo hành 5 năm
  • Sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng thông minh tối ưu công việc cho con người
  • Cấu hình âm thanh cho từng chương trình, sự kiện riêng biệt.
  • Chi phí cam kết cạnh tranh toàn quốc.

TOP VIỆT chuyên phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu của các hãng bao gồm thương hiệu AdMark, RCF, Nexo, Boutum, Latop, Electro-Voice, Lavocece, JBL, Pioneer…

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, chuyên thi công âm thanh ánh sáng hội trường cao cấp, thi công âm thanh ánh sáng Bar, thi công âm thanh ánh sáng phòng Karaoke, hát với nhau.

thi công ánh sáng chuyên nghiệp

thi công ánh sáng chuyên nghiệp

lắp đặt ánh sáng chuyên nghiệp

lắp đặt ánh sáng chuyên nghiệp

thiết kế ánh sáng

Sơ đồ thiết kế ánh sáng

Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo mong muốn cho các bạn. Những thông tin chính đó là:

Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh.

Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết thông tin nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. Có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thiết bị âm thanh hội trường.

Mục đích chính sử dụng âm thanh: Có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn âm thanh lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa năng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.

Số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.

Chi phí đầu tư của bạn: Thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

Thi công âm thanh hội trường nhỏ

Thi công âm thanh hội trường

cấu hình âm thanh hội trường

Đa dạng cấu hình âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội trường cao cấp cần những thiết bị gì?

Hệ thống âm thanh hội trường là sự kết hợp tinh tế của rất nhiều thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh phù hợp. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường cơ bản gồm những thiết bị gì?

Câu trả lời đó là tùy vào mức đầu tư của bạn và những mong muốn của bạn. Từ những hội trường nhỏ với nhu cầu chỉ đơn giản là hội thảo, meeting cho tới những hội trường cao cấp đa năng với sức chứa cả nghìn người và đa mục đích sử dụng như Hội Thảo, Biểu diễn văn nghệ và các hoạt động nghệ thuật lớn. Hãy liên hệ với TOP VIỆT để được tư vấn một cách chuyên nghiệp.

cho thue am thanh tphcm

Cho thuê âm thanh TPHCM

Các bước để thi công âm thanh ánh sáng cho hội trường.

Nhận thông tin từ khách hàng (Địa điểm thi công âm thanh hội trường, sức chứa của hội trường, bản vẽ thiết kế, ngân sách đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng…)
Lên demo và gửi báo giá chi tiết các hạng mục thi công
Ký hợp đồng và đặt cọc
Thi công và nghiệm thu
Bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi được phục vụ bạn !
0918 594 591 
Phòng kinh doanh TOP VIỆT